#TESTIMONIALS

Crewmate1

OS Bùi

" Trải nghiệm của mình với coach Tiến Huy rất tuyệt vời. Mình có tiền sử chấn thương kha khá trước khi biết đến Huy và The Strength Crew, mình liên tục gặp chấn thương trong tập luyện. Giờ thì gần như không có mà progress ở mọi bài đều tăng khá nhiều. Hơn nữa, mình với Huy giờ như bạn thân vậy, đây cũng là yếu tố khiến mình ở lại với Huy và The Strength Crew đến tận hôm nay.

Crewmate1

Nguyễn Duy Đạt

" Mình rất hài lòng với dịch vụ coaching cũng như chuyên môn của The Strength Crew. Mình đã theo Tiến Huy và TSC một thời gian, cá nhân mình đánh giá tính chuyên môn và kiến thức của mọi người rất tốt, qua đó mình đã được mục tiêu cá nhân cũng như cải thiện khá nhiều về sức mạnh. Tính linh hoạt của online coaching cho phép mình dễ dàng sắp xếp thời gian tập luyện cũng như tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Crewmate1

Phi Long

" Dù cũng đã trải qua một số coach onl nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy một đội ngũ coach chuyên nghiệp, thân thiện như vậy, từ kiến thức đến cách làm việc qua các công cụ tập luyện mà team thiết kế. Ngoài ra mình cũng học được thêm nhiều kiến thức mới từ Tiến Huy, coach của mình. Về progress, mức tạ cho 3 bài Squat, Bench, và Deadlift của mình tăng khá nhiều so với những lần tự tập trước đây, tăng khoảng hơn 100kg total so với đầu năm 2022, muscle mass cũng tăng nhiều.

Crewmate1

Trần Vũ Trung Nghĩa

" Mình bắt đầu đồng hành cùng The Strength Crew và coach Tiến Huy từ sau giai đoạn dịch 2021, mình rất ngờ về kiến thức cũng như tính chuyên môn của team và cá nhân Huy trong công việc. Coach của mình rất tận tâm trong việc giải đáp tất cả thắc mắc xoay quanh tập luyện cũng như giúp mình giải quyết các vấn đề về tinh thần, đây cũng là một phần lý do mình gắn bó với The Strength Crew đến ngày hôm nay.

Cập nhật các thông tin mới nhất về chúng tôi!

Crew

Về Crew Group

hello@crewgroup.vn

(+84) 35 717 7886

116 Lương Định Của, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ của chúng tôi

The Strength Crew

Crew Apparel

Blog

Đối Tác Thanh Toán:

VNPay